4 sai lầm khi lựa chọn thắt lưng khiến bạn mất điểm

Thắt lưng nam RBMLB 001

Dưới đây là 5 sai lầm khi lựa chọn thắt lưng khiến bạn mất điểm. Cùng Rainbowleather tìm hiểu ngay nhé!

4 sai lầm khi lựa chọn thắt lưng khiến bạn mất điểm

Thắt lưng không hợp với trang phục

Mỗi quý phái đồng phục khác nhau sẽ có riêng cho người đàn ông một kiểu dáng thắt lưng phù hợp, việc biết cách phối hợp kết hợp ăn ý giữa thắt lưng da với trang phục sẽ làm cho phái nam ăn điểm hơn trong mắt người đối diện.

0

Nguyên tắc cơ bản khi phối đồ là thắt lưng rộng chỉ được mặc với quần áo bình thường, thoải mái với phong cách rộng rãi, còn đối với quần áo trang trọng hơn thì nên đi với một chiếc thắt lưng da hẹp. Điều này biểu hiện tính tỉ mĩ của đàn ông trong việc phối đồ.

Thắt lưng quá dài hoặc quá ngắn

Một sai lầm khác khi đeo thắt lưng nam đó chính là đuôi thẳt lưng quá dài qua bên kia hông hoặc quá ngắn khi không thể đưa đuôi thắt lưng qua đỉa đầu tien của quần, điều này làm mất đi tính đẳng cấp và sang trọng và lịch thiệp của người đàn ông.

Việc đeo thắt lưng da có màu không hợp với màu giày sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho người đối diện, vì thế màu của thắt lưng luôn phải phù hợp với màu giày của bạn đang mang. ngoài ra, chất liệu của chiếc thắt lưng và giày cũng phải phù hợp với nhau, vì điều này sẽ tạo nên sự đồng nhất cho âu phụcthể hiện nên tính cách của một người đàng ông tỉ mĩ và lịch lãm.

Lựa chọn thắt lưng phù hợp với trang phục nam giới
Mắc lỗi thắt lưng quá dài hay quá ngắn

Thắt lưng bị mòn

Như đã nói, chiếc thắt lưng biểu hiện nên đẳng cấp và sang trọng của người đàn ông, vì thế một chiếc thắt lưng da bị bóc vẩy hay mòn khóa sẽ gây mất điểm đối với người đối diện, vì thế nên phương án lựa chọn món phụ trợ này một cách tỉ mĩ và chất lượng.

Một chiếc thắt lưng da chất lượng phụ thuộc vào độ bền, dẻo dai và chất liệu làm ra nó, chất lượng càng cao thì sẽ có tuổi thọ dài hơn và lớp da bên ngoài không bị bong tróc. Móc khóa của kiện tùng này cũng rất có thể có dấu hiệu bị mòn, hiện nay khóa làm từ đồng thau hy thép không gỉ có lẽ là giải pháp lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thắt lưng không khớp với phụ kiện

Để tạo nên sự đồng nhất cho bộ đồng phục của chính mình, thì việc giải pháp lựa chọn các loại thắt lưng da có màu trùng với các loại kiện tùng kim loại đeo trên người là có lý nhất. Việc phối đồ này thể hiện bạn là một con người biết chăm sóc bản thân và có cho mình một sang trọng riêng biệt.

3 cách chọn size thắt lưng nam phù hợp là – PMStore - Phụ Kiện Nam ...
Thắt lưng da phù hợp với món phụ

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn 1 thắt lưng phù hợp, tránh mắc các sai lầm như bài viết. Cám ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765770500