Để không bị mất điểm khi lựa chọn đôi giày không phù hợp với dáng người thì hãy thuộc lòng những tiêu chí dưới đây nhé! Bài viết này, Rainbowleather.vn sẽ chia sẻ Các tiêu chí để lựa chọn giày da hợp dáng người.

Các tiêu chí để lựa chọn giày da hợp dáng người

Tiêu chuẩn với nhãn hàng

Nói đến giày da tầm cao cấp thì chắc chắn phải nhắc đến các Brand Name da cao cấp. Ở đây, khi bạn sự chọn lựa một sản phẩm thuộc hàng “top” thì nhãn hàng tin cậy luôn là tiêu chí đầu tiên được đề ra để xứng đáng với giá trị và giá thành của hàng hóa. Hơn nữa, đó là cơ sở để đảm bảo danh tiếng cho đôi giày của bạn.

Không hẳn những nhãn hàng nổi tiếng toàn thế giới mới cung cấp giày da thật cho bạn mà có ảnh hưởng những nhãn hàng có tin cậy, có kiểm chứng cho bạn được nguồn gốc xuất xứ của da. Và tất nhiên, những tiệm hàng hóa chuyên đồ da lúc nào cũng có những mặt hàng da tốt hơn so với những tiệm hàng hóa đa dạng thể loại.

Tổng hợp giày tây nam đẹp 2017 - Shop giày nam BrotherConcept
Giày da nam chất lượng, tin cậy

Sự chọn lựa giày mang theo thương hiệu không chỉ cần chú ý đến chất liệu mà còn độ vừa vặn và thoải mái cho đôi chân của bạn. Không phải bất cứ tên thương hiệu nổi tiếng nào cũng mang đến cho bạn đôi giày phù hợp nhất. Đó là lý do vì sao vẫn có tương đối nhiều thương hiệu nổi tiếng hình thành và không phải tất tần tật mọi người đều yêu thích chung một Brand Name.

Chọn giày theo gu thẩm mỹ

Bảo quản giày tây đúng cách như thế nào? - Mặc đẹp - ZING.VN
Tùy gu thẩm mỹ của từng người

Một đôi giày da không riêng để di chuyển mà còn là vật để bố tríbiểu hiện đẳng cấp và sang trọng của một người đàn ông. Chính vì thế, phương án lựa chọn một đôi giày da bạn cần quan tâm đến tính thẩm mĩ để thẩm mỹ cho mình và cho thấy được sự tinh tế trong đẳng cấp của mình.

Một đôi giày đẹp là đôi giày có đường vân tự nhiên, vốn dĩ là đôi giày cao cấp được làm từ da thật thì bạn sẽ không cần băn khoăn nhiều về chúng. Thế nhưng việc lựa chọn màu sắc, loại da, kiểu da phải phù hợp với dáng giày, với sở thích, sang trọng và bộ âu phục bạn đang mặc,… toàn cục mới tạo nên một bộ âu phục đẳng cấp và sang trọng và có giá trị quý phái khác.

Ngoài bề mặt da thì kiểu dáng giày da thượng lưu đáng được âu yếm hơn cả, một đôi giày với thiết kế bắt mắt: các họa tiết, đường nét may. Những tiêu chí để giải pháp lựa chọn một đôi giày da cao cấp khá đơn giản với các chàng trai, với những anh chàng sành sõi thì không khó gì trong việc phương án lựa chọn và quyết định.

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn, Cám ơn các bạn đã đọc!