Những lỗi cơ bản khi chọn giày da mà không phải ai cũng biết

Giày Da Nam

Nam giới ít nhất sẽ sở hữu cho mình ít nhất 2-3 đôi giày trong tủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn giày phù hợp. Rất nhiều nam giới gặp các lỗi sau đây khi chọn giày. Bài viết này, Rainbowleather sẽ tổng hợp Những lỗi cơ bản khi chọn giày da mà không phải ai cũng biết.

Những lỗi cơ bản khi chọn giày da mà không phải ai cũng biết

Lựa chọn giày không vừa chân

Mỗi thương hiệu giày sẽ chênh lệch nhau về size, tốt nhất bạn nên mang thử và di chuyển tới lui xem có thoải mái hay không

Mỗi hãng, mỗi thương hiệu sẽ có kích thước khác nhau vì thế cùng 1 size giày nhưng có thể thương hiệu này mang vừa nhưng nhãn hiệu khác mang rộng hoặc chật vì thế các tốt nhất không nên mua hàng online mà không có sự trao đổi của nhân viên buôn bán.

Cách tốt nhất là nên đến cửa hàng giày tin tưởng và tự mình sự chọn lựa mang thủ đôi giày da vừa lòng. Bạn hoàn toàn có thể đi một vòng xem có vừa vặn và cảm giác đôi chân của bản thân có thoải mái hay không để ra quyết định mua.

Những bạn nào có hai chân không bằng nhau nên chọn size theo chân lớn. cần lưu ý chân của chúng ta to nhất vào khoảng buổi chiều tầm 17h, kích thước mua giày vì thế cũng không chính xác.

Giày da nam Oxford cao cấp GD001 đơn giản nhưng đầy thanh lịch
Đau chân khi lựa chọn giày không vừa

các anh chị nên chú ý đến đế của đôi giày, để tin tưởng hơn với những bước đi của bản thân mình thì cần lưu ý đến đế của đôi giày có độ bám và êm ái khi di chuyển hay không. Nếu tinh ý các bạn rất có thể sử dụng tay ấn vào đế giày xem có độ đàn hồi hay không vì đế giày tốt thường được làm bằng đế cao su tự nhiên.

Lỗi buộc dây giày và phối cùng âu phục đi kèm sao cho hài hòa

Mua Giày Da Nam Aokang 19111105638 - Aokang - Mua tại Vua Hàng ...
Lỗi buộc dây giày không đúng cách

Nêu cần lưu ý về cách buộc dây giày sao cho gọn gàng và lý tưởng, điều này thể hiện cá tính của chủ nhân có nguyên túc hay không

Có nhiều bạn thường mắc lỗi ngớ ngẩn nhất về dây giày mình đi, buộc không chắc sẽ bị bung ra và tác động đến hình ảnh của bản thân. Cách buộc dây giày cũng phù hợp với đồng phục sao cho hài hòa nhất. Cá tính của người mang giày biểu hiện rõ nhất qua cách buộc dây giày của họ, xuề xòa hay nguyên túc đều thể hiện rõ nét.

Các độc giả cũng nên chú ý đến cách phối giữa giày và tất, quần âu và thắt lưng sao cho sắc màu tương đồng và hài hòa. Nên chọn thắt lưng có màu cùng theo với màu đôi giày như thể sẽ tạo cảm giác đồng bộ của nguyên một set đồ.

Trên đay là những chia sẻ và lỗi thường gặp khi lựa chọn giày da nam. Hi vọng, bạn sẽ có những kiến thức cơ bản để trở nên lịch lãm. Cám ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765770500