Những lưu ý khi lựa chọn thắt lưng cho nam giới

Thắt Lưng 2

Tùy vào từng bộ trang phục mà nam giới nên quyết định đeo hay không đeo thắt lưng. Tuy nhiên, hãy lưu ý Những lưu ý khi lựa chọn thắt lưng cho nam giới dưới đây:

Những lưu ý khi lựa chọn thắt lưng cho nam giới

Lựa chọn kích thước bản dây thắt lưng da

Về kích thước bản dây rất đa dạng, bề rộng cũng thay đổi khá nhiều, nhưng thông thường chúng ta thường gặp nhất là loại dây bản rộng 3,4 mm và bản 3,8 mm. Bản dây 3,8 mm được sử dụng hằng ngày, đi làm, đi chơi, đi học. Bản dây nhỏ hơn 3,4 mm sử dụng cho những buổi lễ trang trọng và mang tính lễ nghi.

6

Lựa chọn màu sắc thắt lưng da

Thắt lưng da ngày nay có rất nhiều sắc màu và đậm độ khác nhau để phù hợp với số đông người dùng cũng như nhu cầu phối với quần áo. Nhưng 3 màu kinh điển nhất vẫn là đen, nâu sẫm, xám, rất giản đơn để phối đồ nếu bạn sợ rằng mình không quá sành sỏi về thời trang. Cả 3 màu này đều có thể tận dụng cho bất kể dịp nào, nhưng hãy ưu ái những gam màu nâu và nâu vàng cho những dịp lễ hay hội họp.

0

Lưu ý thắt lưng da đi đôi với giày da

Để một bộ âu phục bao gồm phụ trợ được phối với nhau hài hoà, phù hợp và hợp thời trang, đơn giản và dễ dàng nhất là bạn hãy chọn lựa thắt lưng da có độ bóng, chất liệu và hoa văn trông tương tự như đôi giày da của bạn. Như vậy trang phục sẽ trông bớt rồi mắt và tăng dần vẻ trang trọng, chuyên môn cao.

Thắt Lưng 2

 

Lưu ý lựa chọn chất liệu thắt lưng da

Với những bộ vest trang trọng, hay những trang phục có chất liệu là cotton, thắt lưng da là phù hợp nhất, chúng sẽ khiến bộ trang phục của bạn trông lịch lãm hơn rất nhiều. Với loại đồng phục mang tính trang trọng này bạn nên tránh giải pháp lựa chọn thắt lưng chất liệu kim loại hay vải bố.

Z1844467435401 Fcb9c925fed0982d8d5b442ed99770b2

Chọn lựa khóa thắt lưng cho thắt lưng da

Tương tự như bản dây, nếu bản dây nhỏ, khoá lưng đi kèm nên nhỏ và sang bóng, loại thắt lưng này sẽ rất phù hợp với những dịp trang trọng. Đối với những loại khoá lưng to và nặng thì thích hợp với đồng phục hằng ngày hơn. giải pháp lựa chọn khóa thắt lưng không nên quá to hay quá nhiều chi tiết, nếu bạn là một người đàn ông trung niên và theo đuổi sang trọng lịch lãm thì những chiếc khóa thắt lưng kiểu này sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang ở độ tuổi trẻ và mong muốn biểu diễn cá tính, những chiếc khoá lưng cầu kì, đục lỗ sẽ giúp bạn có vẻ ngoài cá tính hơn.

5

Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn, Cám ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765770500