Giày, túi, đồng hồ, thắt lưng chính là 4 phụ kiện chính mà nam giới nào cũng phải có. Bài viết này, đồ da Rainbow sẽ giới thiệu TOP 3 mẫu dây thắt lưng được săn đón trên thi trường.

TOP 3 mẫu dây thắt lưng được săn đón trên thi trường

Mẫu dây lưng da cá sấu

Chất liệu da cá sấu cũng là một chất liệu sản xuất dây lưng vô cùng thông dụng và được ưa chuộng. Trong quá trình sản xuất, chất liệu da cá sấu này được xử lý qua rất nhiều công đoạn, phần da được chọn sau khi qua xử lý là những phần đẹp nhất.

Thắt lưng nam cá sấu đầu khóa cao cấp - TDENGCT0115S - Olagood
Mẫu dây lưng da cá sấu

Vì độ tỉ mỉ và quy trình xử lý rất khắt khe nên những chiếc dây lưng nam da cá sấu trở nên tinh xảo và rất đẹp khi cho ra thành phẩm. Với chất liệu da cá sấu mang lại cho các phái nam sự mạnh mẽ, đẳng cấp và sang trọng và thời trang.

Do đó, mẫu dây lưng da cá sấu rất được không ít đấng mày râu sự chọn lựa và cũng chưa bao giờ hết phổ biến trên thị trường.

Mẫu dây lưng mặt khóa kim

Ngoài chất liệu ra thì các mẫu mặt khóa của dây lưng nam cũng là một trong các tiêu chí để các cánh mày râu chọn lựa. Với chiếc dây lưng nam mặt khóa kim rất thịnh hành và xuất hiện từ rất lâu đời. Đặc điểm của chiếc dây lưng này gồm khung kim loại và một thanh nhỏ ở giữa để xỏ vào các lỗ trên mặt dây lưng. Chiếc dây lưng mặt khóa kim ngày nay được sản xuất với độ tinh xảo và đẹp hơn. Một chiếc dây lưng mặt khóa kim đơn giản nhưng mang lại sự thanh lịch cho các phái nam.

 

Thắt lưng nam RBMLB 001

Mẫu dây lưng mặt khóa trượt

Với sự phát triển của các mặt dây lưng thì trong thời đại ngày nay, dây lưng nam khóa trượt trở nên thông dụng và hầu như quý ông nào cũng đều sở hữu cho mình một chiếc. Dây lưng khóa trượt này được thiết kế với dạng hộp, bên trong có một khung nhỏ và các khấc trên dây lưng tạo sự cố định khi đeo. Mẫu dây lưng mặt khóa trượt này được ưa chuộng vì phù hợp với mọi vòng eo. Chiếc dây lưng mặt khóa trượt này cũng mang lại cho các phái nam sự thanh lịch, lịch lãm và thời trang.

 

007 Blk 4

Dây lưng khóa trượt Rainbow mang lại nét thời trang và lịch lãm.

Dây lưng nam ngày càng trở thành một phụ kiện cần thiết và không thể không có đối với các phái nam. Dù ở thời đại nào đi chăng nữa thì 4 mẫu dây lưng trên luôn được các cánh mày râu ưa chuộng và chọn lựa. Với chất liệu và mặt khóa thịnh hành, những chiếc dây lưng này mang lại cho các cánh mày râu một nét thanh lịch, mạnh mẽ và lịch lãm khi kết hợp cùng trang phục.

Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!